Có 1 triệu nên đầu tư gì – Cách khởi nghiệp với số vốn 1 triệu 

By informer

Có 1 triệu nên đầu tư gì để thu lợi nhuận? Đầu tư kinh doanh là một cách tạo ra nguồn thu nhập phổ biến trên thị trường mà nhiều người hướng đến. Tuy nhiên, mới tham gia vào lĩnh vực này nhiều người có nguồn vốn ít, hoặc ngại rủi ro nên không dám đầu tư vào. Liệu 1 triệu đồng có giúp các nhà đầu tư kiếm tiền được không? Hãy cùng szegedcanoe2018.com theo dõi ngay sau đây nhé!

Có 1 triệu nên đầu tư gì – Các mô hình đầu tư với vốn 1 triệu

Khởi nghiệp với số vốn ít là vấn đề của nhiều bạn trẻ hiện nay. Với máu kinh doanh trong người, thì vốn ít hay nhiều đó chỉ là một con số. Nhiều người nghĩ rằng đầu tư nên cần nguồn vốn tiền lớn, nhưng thực tế với con số 1 triệu đồng này bạn vẫn có thể đầu tư sinh lời. Dưới đây sẽ là một số gợi ý cho câu hỏi “Có 1 triệu nên đầu tư gì?”

Gửi tiết kiệm ngân hàng

Gửi tiết kiệm ngân hàng
Gửi tiết kiệm ngân hàng

Khi có 1 triệu nên đầu tư gì? Thì việc gửi tiết kiệm là một giải pháp an toàn. 1 triệu không đủ để bạn đầu tư vào vàng, hay bất động sản…. thì gửi tiết kiệm với 1 triệu để đầu tư an toàn. Một số lợi ích khi gửi tiết kiệm mang lại: 

 • Gửi tiết kiệm an toàn, khả năng rủi ro thấp, hầu như không có. 
 • Nhận được hoa hồng cố định hàng tháng. 
 • Có khả năng nhận các chương trình khuyến mãi từ ngân hàng, và nhận nhiều ưu đãi, quyền lợi. 
 • Lãi suất gửi tiết kiệm cao và dễ kiểm soát được dòng tiền của bản thân. 
 • Hình thức gửi tiết kiệm đa dạng như: có thể gửi online, gửi góp, gửi không kỳ hạn/có kỳ hạn….

Đầu tư vào mô hình P2P Lending – Có 1 triệu nên đầu tư gì?

P2P Lending hay còn được biết đến với tên gọi khác là cho vay ngang hàng. Giao diện này cho phép chủ thể cho vay và người vay kết nối với nhau thông qua các nền tảng mạng xã hội, mạng lưới internet. Điều này đồng nghĩa, những khoản vay vốn sẽ được xác lập mà không qua bất kỳ trung gian nào cả.

Đầu tư vào mô hình P2P Lending - Có 1 triệu nên đầu tư gì?
Đầu tư vào mô hình P2P Lending – Có 1 triệu nên đầu tư gì?

Có 1 triệu nên đầu từ gì – Đầu tư theo hình thức P2P Lending là một giải pháp đầu tư khá tốt ưu. Cách thức đầu tư này sẽ mang lại cho nhà đầu tư những lợi ích hấp dẫn sau: 

 • Thủ tục nhanh chóng: Mô hình cho vay hoàn toàn không giới hạn bởi các yếu tố thị trường bên ngoài. Cũng như không yêu cầu người đi vay cung cấp quá nhiều thông tin cá nhân. Mọi quá trình kiểm duyệt đều thông quan công nghệ AI có độ chính xác cao. 
 • Thực hiện online 24/7: Tất cả các thủ tục đăng ký tài khoản đều được thực hiện online. 
 • Lãi suất hấp dẫn: lãi suất giao động từ 18-20% trên năm (cao hơn so với những sản phẩm vay vốn khác tại các ngân hàng). 
 • Mức vốn đầu tư thấp: Chỉ với 1 triệu đồng bạn có thể đầu tư vào lĩnh vực này một cách dễ dàng. 

Đầu tư kinh doanh đồ handmade

Đầu tư kinh doanh đồ handmade
Đầu tư kinh doanh đồ handmade

Theo đánh giá chung, vào những năm trở lại đây các sản phẩm handmade trên thị trường rất được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Ví dụ: túi xách len, móc khóa len….tất tần tật các sản phẩm làm bằng tay đều được yêu thích. 

Chỉ với số vốn 1 triệu, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nguyên liệu phù hợp để tạo ra những mặt hàng handmade. Các nguồn nguyên liệu này đều dễ mua được trên nhiều nền tảng khác nhau. Vì thế, có 1 triệu nên đầu tư gì? Thì đầu tư kinh doanh đồ handmade là một giải pháp không tồi.

Đầu tư kiến thức cho bản thân

Có 1 triệu nên đầu tư gì – Với số vốn 1 triệu, thì việc chọn lựa đầu tư cho bản thân là một ý tưởng hay. Bạn có thể đầu tư bằng cách sau: 

 • Mua sách. 
 • Mua khóa học ngoại ngữ, kỹ năng, kiến thức chuyên môn/đầu tư. 

Mặc dù, không phát sinh lợi nhuận ngay lập tức, nhưng nó sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức hơn. Từ đó, cơ hội kiếm tiền và làm giàu cũng trở nên dễ dàng. 

Những lưu ý quan trọng để đầu tư sinh lời với 1 triệu đồng

Với số tiền 1 triệu đồng, bạn có thể đầu tư sinh lời. Tuy nhiên, trước khi đầu tư bạn cần phải nắm rõ các bước sau đây: 

Những lưu ý quan trọng để đầu tư sinh lời với 1 triệu đồng
Những lưu ý quan trọng để đầu tư sinh lời với 1 triệu đồng
 • Sự chăm chỉ, nỗ lực, cố gắng và không nản chí giúp bạn vượt qua những khó khăn, mệt mỏi trong kinh doanh. 
 • Phải có tính kiên trì, kiên nhẫn với số vốn ban đầu nhỏ, sẽ cần nhiều thời gian để tạo lợi nhuận lớn. 
 • Lên kế hoạch cụ thể rõ ràng, có 1 triệu nên đầu tư gì, để từ đó giúp bạn có động lực trong quá trình đầu tư. 
 • Không ngừng trau dồi tài chính để giúp bạn trở thành nhà đầu tư tài ba trong tương lai. 
 • Kiểm soát tốt nguồn vốn và nguồn thu khi bán hàng. 
 • Lựa chọn phân khúc đầu tư, với số vốn 1 triệu đồng bạn cần xác định đối tượng khách hàng mà bạn nhắm đến như học sinh, sinh viên….

Kết luận 

Đáp án cho câu hỏi “Có 1 triệu nên đầu tư gì?” đều được chúng tôi cung cấp đến bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có động lực để bắt tay vào công việc đầu tư, kinh doanh. 1 triệu là một con số nhỏ, tuy nhiên sẽ là hành trang, kinh nghiệm để bạn kinh doanh với số tiền lớn. Chúc các bạn thành công và đạt được mục tiêu nhé!

Leave a Comment