Cách nạp tiền vào paypal nhanh nhất từ Việt Nam

By informer

Việc thanh toán quốc tế qua mạng đang ngày càng phát triển và Paypal mà một trong những ứng dụng được nhiều người trên thế giới tin dùng. Tuy vậy nhiều người vẫn chưa biết cách nạp tiền Paypal, ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Paypal và cách nạp tiền nhé!

Paypal là gì?

Paypal là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán và chuyển tiền qua mạng Internet. Đây là dịch vụ thanh toán và chuyển khoản điện tử thay thế cho các phương thức truyền thống sử dụng giấy tờ như séc và các lệnh chuyển tiền. Paypal thu phí thông qua thực hiện việc xử lý thanh toán cho các hãng hoạt động trực tuyến, các trang đấu giá, và các khách hàng doanh nghiệp khác.

Paypal giúp cho khách hàng mua sắm đa quốc gia một cách đơn giản và dễ dàng với cách thức thanh toán nhanh chóng và an toàn. Bên cạnh đó ngoài việc nạp tiền vào để thanh toán mua sắm thì Paypal còn giúp bạn chuyển tiền sang tài khoản Paypal khác hoặc đơn giản chỉ là rút tiền từ tài khoản paypal của bạn về tài khoản ngân hàng nhanh chóng và thuận tiện.

Cách nạp tiền vào Paypal

Nạp tiền vào tài khoản Paypal từ 1 tài khoản Paypal khác

 • Sau khi liên kết với ngân hàng thành công. Bạn chọn “Gửi và yêu cầu”
 • Nhập tên hoặc địa chỉ email cá nhân và chọn “Tiếp theo”
 • Nhập chính xác số tiền bạn muốn chuyển vào tài khoản (lưu ý chỉ chọn tiền của các nước khác như USD, EURO… không hỗ trợ VND).
 • Nhấn “Sending a Friend” và tích vào “I’m not a robot” để xác nhận.
 • Nạp tiền vào Paypal bằng thẻ Visa/ Master Card và lựa chọn mức phí muốn nạp.
 • Kiểm tra lại thông tin rồi chọn “Send now”.
 • Thông báo kết quả giao dịch thành công. Khi màn hình thông báo kết quả giao dịch mọi người kiểm tra xem xem tiền đã có trong tài khoản chưa.

Nạp tiền vào Paypal từ thẻ Discover

Hiện tại mọi người có thể đăng ký mở thẻ này ở ngân hàng Vietinbank, ngân hàng Vietinbank hỗ trợ phát hành thẻ tín dụng mang thương hiệu Discover. Sau khi thực hiện mở thẻ khách hàng liên kết thẻ với tài khoản để nạp tiền.

Nạp tiền vào Paypal từ thẻ American Express

Thẻ American Express đây là loại thẻ tín dụng được phát hành bởi TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), giúp khách hàng thanh toán giao dịch tại nhiều quốc gia trên thế giới bên cạnh đó tính năng của thẻ đó là liên kết với Ví Paypal một cách đơn giản giúp cho khách hàng chuyển tiền sang ví Paypal nhanh chóng và dễ dàng.

Nạp tiền vào Paypal bằng Paypal Cash

Đây là cách mọi người nạp tiền vào Paypal bằng thẻ cào tại các đại lý của Paypal. Để thực hiện nạp tiền qua thẻ cào thì mọi người đến các đại lý paypal và các ngân hàng ở nước ngoài như Mỹ để mua thẻ, nhân viên ỏa đó sẽ hỗ trợ nạp tiền vào tài khoản nhanh chóng. Tuy nhiên ở Việt Nam không có các đại lý này và ngân hàng cũng không liên kết hay đối tác của paypal nên không thể thực hiện mua thẻ cào như ở Mỹ. Cách này không sử dụng được ở Việt Nam.

Chú ý:

 • Hiện PayPal Việt Nam chưa có dịch vụ hỗ trợ nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, thẻ Visa hay thẻ MasterCard và sử dụng Paypal Cash để nạp tiền mặt tại đại lý của Paypal.
 • Khách hàng tại Việt Nam chỉ có thể nạp tiền bằng phương thức nhận tiền chuyển từ một tài khoản Paypal khác tại các website cung cấp dịch vụ.
 • Tuy nhiên khi thanh toán bằng Paypal mà tài khoản không đủ tiền giao dịch thì PayPal sẽ tự động rút tiền từ thẻ Visa mà bạn sử dụng để xác minh và hoàn tất giao dịch. Số tiền trong thẻ của bạn là VND thì vẫn được tự động chuyển thành USD để thực hiện giao dịch.

Các thông tin thêm Về Paypal

Paypal là của nước nào?

PayPal đã được thành lập vào tháng 12 năm 1998 với tên ban đầu là Confinity, một công ty phát triển phần mềm bảo mật cho các thiết bị cầm tay được thành lập bởi Max Levchin, Peter Thiel, Luke Nosek và Ken Howery. PayPal được phát triển và thành lập như một dịch vụ chuyển tiền tại Confinity vào năm 1999.

rong tháng 3 năm 2000, Confinity sáp nhập với X.com, một công ty ngân hàng trực tuyến được thành lập bởi Elon Musk. Công ty X.com sau đó được đổi tên thành PayPal vào năm 2001, và mở rộng nhanh chóng trong suốt cả năm cho đến khi giám đốc điều hành công ty quyết định đưa PayPal ra sử dụng công cộng vào năm 2002. IPO của Paypal được liệt kê dưới PYPL ticker tại $ 13 một cổ phiếu và kết quả là đã tạo ra hơn 61 triệu $.

Những tính năng của Paypal

 • Thanh toán hóa đơn, dịch vụ, sản phẩm,..: Thông qua việc nạp tiền vào Paypal khách hàng có thể thanh toán hoá đơn hay tiền dịch vụ cho bất kì đơn vị vị nào dù trong nước hay quốc tế một cách dễ dàng và đảm bảo an toàn.
 • Nhận tiền và chuyển tiền nước ngoài: Mọi người có thể sử dụng tài khoản Paypal để nhận và chuyển tiền ở các nước mà không cần dùng đến những dịch vụ nhận, chuyển tiền quốc tế khác.
 • Gửi thanh toán: Mọi người có thể nạp tiền vào Paypal sau đó gửi để thanh toán cho công việc hay bất kỳ nhu cầu nào sang các đơn vị ở nước ngoài nhanh chóng và an toàn. Bạn cũng có thể tạo hóa đơn yêu cầu khách hàng thanh toán tiền cho mình thông qua Paypal.

Đánh giá dịch vụ của Paypal

Paypal được nhiều khách hàng tại nhiều quốc gia trên thế giới yêu thích bởi những ưu điểm nổi trội như:

 • Dễ dàng sử dụng, thủ tục đăng ký tài khoản nhanh chóng.
 • Nhân viên của Paypal luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng 24/7 tận tình, chu đáo.
 • Mạng lưới Paypal phủ khắp toàn thế giới, thuận tiện cho việc giao dịch quốc tế.
 • Thông tin tài khoản của khách hàng tuyệt đối an toàn và bảo mật.
 • Thông tin chủ tài khoản bạn muốn chuyển tiền sẽ được lưu trong hệ thống. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian nhập lại thông tin khi cần giao dịch.
 • Khi chuyển tiền và nhận tiền giữa 2 tài khoản Paypal hoàn toàn miễn phí.
 • Giao dịch nhanh chóng, ngay lập tức mà không cần bên trung gian.

Sử dụng Paypal có an toàn không? Có đáng tin không?

Đây chắc hẳn là thắc mắc chung của rất nhiều người mới sử dụng Paypal, vậy chúng ta sẽ chỉ ra vài điểm để thấy rằng tại sao Paypal là 1 trong những công ty cung cấp dịch vụ thanh toán được yêu thích hàng đầu trên thế giới nhé.

Mua sắm trên Paypal có an toàn không?

Đây là kênh thanh toán quốc tế, có nguồn gốc rõ ràng và tồn tại hơn 20 năm và được nhiều đơn vị tin tưởng và đặc biệt là đối tác của hầu hết các ngân hàng thế giới vậy nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi nạp tiền vào Paypal để mua sắm.

Paypal có hoàn tiền khi xảy ra vấn đề?

Nếu trường hợp bạn thanh toán hóa đơn mua sắm nhưng khi hàng về có vấn đề không như thông tin ban đầu và có hư hỏng thì chỉ cần báo với Paypal đơn vị này sẽ hoàn lại tiền vào tài khoản cho bạn.

Paypal bảo vệ quyền lợi khách hàng thế nào?

Đây là một dòng trích từ cam kết của Paypal “Nếu đơn đặt hàng của bạn không đến hoặc khớp với mô tả của người bán, bạn có 180 ngày để nêu lên mối quan ngại của bạn với chúng tôi, vì vậy chúng tôi có thể giúp bạn”. Vậy nên có thể nói Paypal là đơn vị trung gian bảo vệ quyền lợi của người mua hàng nhiều nhất hiện nay, bởi vậy khách hàng của Paypal luôn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ ở đây.

Cách đăng ký tài khoản Paypal

Bạn hoàn toàn có thể tự đăng ký rất nhanh chóng với các bước thao tác đơn giản sau đây:

 • Bước 1:  Truy cập vào trang web chính thức của Paypal theo đường link sau: https://www.paypal.com/
 • Bước 2: Bạn hãy chuyển sang giao diện tiếng Việt để dễ sử dụng hơn.

 • Bước 3: Chọn Đăng ký ở góc phải màn hình máy tính. Sau đó bạn sẽ lựa chọn tài khoản của bạn là “Tài khoản cá nhân” hoặc “Tài khoản doanh nghiệp” rồi chọn “Tiếp theo”.

 • Bước 4:  Tiếp tục chọn theo hướng dẫn rồi bấm “Tiếp theo”.

 • Bước 5: Bạn nhập số điện thoại của mình, sau đó sẽ có 1 mã OTP của Paypal gửi tớ cho bạn để xác minh số điện thoại. Sau đó, bạn tiếp tục điền đầy đủ các trường thông tin theo yêu cầu.

 • Bước 6: Tiếp tục điền đầy đủ các trường thông tin yêu cầu và tích vào ô “Đồng ý với điều khoản dịch vụ” sau khi đã đọc. Rồi ấn “Đồng ý và tạo tài khoản”.
 • Bước 7: Nhập thông tin của thẻ Visa để xác nhận tài khoản PayPal.

Paypal sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin thẻ Visa debit hoặc Visa master bao gồm: số thẻ ( đầy đủ 16 số được in trên mặt trước thẻ của bạn), thời hạn sử dụng thẻ (thông tin ngày hết hạn thẻ được in trên mặt trước của thẻ), số CVV của thẻ ( là 3 số nằm ở góc ngoài cùng bên trái, trên nền trắng ở mặt sau thẻ). Sau đó ấn “Liên kết thẻ”.

 • Bước 8: Xác thực email. Bạn kiểm tra email đã đăng ký tài khoản, trong mail của Paypal gửi đến sẽ có nội dung yêu cầu kích hoạt tài khoản. Bạn bấm vào đó và truy cập theo đường link mà Paypal gửi đến có trong email để kích hoạt tài khoản nhé.

Vậy là bạn đã có 1 tài khoản Paypal chính chủ cho riêng mình.

Cách thanh toán mua sắm và rút tiền trong tài khoản Paypal

Thanh toán mua sắm

 • Bước 1: Truy cập trang web của Paypal và chọn phương thức thanh toán khi mua hàng trực tuyến.
 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng của Paypal.
 • Bước 3: Điền thông tin đăng nhập vào tài khoản Paypal.
 • Bước 4: Ghi đầy đủ thông tin thanh toán sau đó nhấn “Thanh toán”.
 • Bước 5: Khi hệ thống xác thực xong là bạn đã giao dịch thành công.

Rút tiền trong tài khoản Paypal

 • Bước 1: Truy cập trang web của Paypal và điền thông tin đăng nhập vào tài khoản Paypal.
 • Bước 2: Ấn chọn “Transfer Money” để thực hiện rút tiền.
 • Bước 3: Lựa chọn địa chỉ rút tiền và trả tiền về phù hợp.
 • Bước 4: Nhập chính xác số tiền cần rút và ấn “Continue”.
 • Bước 5: Kiểm tra lại toàn bộ thông tin và nhấn “Transfer”.
 • Bước 6: Khi có mail xác thực từ ngân hàng là bạn có thể rút tiền.

Lưu ý: tài khoản của bạn phải có số dư trên $10 mới có thể rút được tiền nhé.

Thông tin liên hệ với Paypal

Lưu ý: khi liên hệ với đội ngũ Paypal thì bạn cần sử dụng tiếng Anh nhé.

Mong rằng với bài viết trên sẽ giúp các bạn hiểu thêm về hình thức thanh toán phổ biến tại rất nhiều quốc gia hiện nay – Paypal.

Leave a Comment